แนวคิด

บ้านหรูหราทันสมัยที่รับประกันคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย ร่วมกับนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต เช่น บ้านประหยัดพลังงาน นวัตกรรมบ้านเย็น ระบบบ้านหายใจได้ นวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุ บ้านต้านแผ่นดินไหว ผสานการเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ช.ม.

บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด ที่สร้างความภาคภูมิใจ ให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ

P
R
O
U
D.

โครงการใหม่จากเดอะพรอมิเน้นซ์

บ้านเดี่ยวคุณภาพในเชียงใหม่พร้อมแบบบ้านให้คุณเลือกกว่า 6 สไตล์ เหมาะสมกับทุกวัยของผู้อยู่อาศัย.

บ้านโครงการคุณภาพจากเดอะพรอมิเน้นซ์ คัดสรรค์วัสดุคุณภาพจาก SCG ตั้งบนทำเลดีใกล้ศูนย์การค้า ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับคุณและคนที่คุณรัก

หลังจากได้ย้ายเข้ามาอยู่ก็รู้สึกว่าที่นี่ปลอดภัยกว่าที่อื่นมากครับ ชอบส่วนที่มีกล้องวงจรปิดทั้งโครงการ มีการรักษาความปลอดภัยดีมาก

คุณคมสันต์ ใจปัญญา

วิศวะกรอิสระ

เราเลือกใช้วัสดุคุณภาพจาก

เราคำนึงถึงคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้ในการสร้างบ้านเป็นสำคัญ คุณภาพต้องดี สวยงาม และอายุการใช้งานต้องคงทน ทุกโครงการของ เดอะพรอมิเน้นซ์ เราจึงเลือกสรรวัสดุคุณภาพของ SCG เกือบทั้งหมด ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้บ้านสวยคุณภาพดี

รูปแบบ

การใช้ชีวิตในเมือง กับบ้านหรูทันสมัย

Proudly Selected

บ้านเดี่ยวคุณภาพ เชียงใหม่ สังคมคุณภาพในบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัว เพียง 70 หลัง มีแบบบ้านหลายสไตล์ให้คุณเลือก พร้อมทั้งแบบบ้าน 3 Generation บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยร่วมกันของคนทุกวัยพร้อมนวัตกรรม Eldercare Solution By SCG

Prime Location

ทำเลศักยภาพ 5 นาทีจากแยกรวมโชคเดินทางสะดวกจากสามเส้นทางหลัก วงแหวนรอบสอง ,วงแหวนรอบสามและแยกสันคะยอม ใกล้ทุกความต้องการ 5 กม. จากเซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า,โรงพยาบาลกรุงเทพ,สถานีขนส่งอาเขต และเพียง 15 กม.จากสนามบินเชียงใหม่

Premium Security

อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Access Card Control

 

Camera    Outdoor Motions

THE PROMINENCE PROUD

แบบบ้าน

แบบบ้าน A เดี่ยว : PAZIA

บ้านเดี่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สังคมเมือง เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังเริ่มต้น สร้างครอบครัว เน้นฟังก์ชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้ จริงในชีวิตประจําวัน พร้อมเทคโนโลยี “บ้าน เย็น” ที่ช่วยประหยัดพลังงาน มั่นใจใน คุณภาพด้วยวัสดุจาก SCG

3 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

125 ตร. ม.

แบบบ้าน A แฝด: PAZIA

บ้านแฝด ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ สังคมเมือง เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังเริ่มต้น สร้างครอบครัว เน้นฟังก์ชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้ จริงในชีวิตประจําวัน พร้อมเทคโนโลยี “บ้าน เย็น” ที่ช่วยประหยัดพลังงาน มั่นใจใน คุณภาพด้วยวัสดุจาก SCG

3 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

134 ตร. ม.

แบบบ้าน B: PENTHEON

บ้านเดี่ยวแบบพิเศษ 3 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า โดดเด่นด้วยห้องชั้นล่างที่สามารถทําเป็นห้อง นอนสําหรับผู้สูงอายุ/ห้องเลี้ยงเด็ก หรือห้อง ทํางานให้เหมาะสมกับสมาชิกในครอบครัว โดยแต่ละห้องนอนมีห้องนํ้าในตัวทุกห้อง เพิ่ม ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ อยู่อาศัย

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

166 ตร. ม.

แบบบ้าน C: PLENARY

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความ ต้องการของคนในครอบครัว กับพื้นที่ภายในตัว บ้านที่สามารถรองรับการต่อเติม Built-in หรือจะทํา Walk-in Closet ในห้อง Master Bedroom ก็สามารถทําได้สบาย เราจึงออกแบบให้สามารถปรับแบบ บ้านให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวของคุณ

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

171 ตร. ม.

แบบบ้าน D : PALAZZO

ความสุขที่ยั่งยืน หาได้จากที่นี่ ด้วยฟังก์ชั่นที่ ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรม ภายในบ้านที่ถูก ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อผู้อยู่อาศัย และใกล้ ชิดธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมพิเศษเฉพาะของ โครงการที่ส่งเสริมสุขภาพ (Wellness Living) ให้ทุกวันของคุณผ่านไปอย่าง “สุข กาย…สบายใจ”

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

203 ตร. ม.

แบบบ้าน 3 GEN : D CARE

บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย Smart Home ช่วยปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้กับบ้านและคนที่คุณรัก

4 ห้องนอน

4 ห้องน้ำ

2 ที่จอดรถ

166 ตร. ม.

INSIDE

THE PROMINENCE PROUD

บรรยากาศภายในที่เรียบหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและปลอดภัย ผู้อยู่อาศัยจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ Security ที่มั่นคงและมีประสิทธิภาพ

ให้คุณได้มากกว่ากับ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในโครงการ

สระว่ายน้ำ

ให้คุณว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน ตอบรับความสุขที่ยั่งยืนคิดจากการใช้ชีวิตจริงเพื่อคุณและครอบครัว

ระบบผ่านเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด

เข้า-ออกด้วยระบบPass Card บริเวณจุดเข้าออกโครงการ

ฟิตเนส

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายเติมเต็มชีวิตให้สดชื่นในทุกวัน

พื้นที่สวนสีเขียว

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาพรรณ พร้อมช่องทางเดินออกกำลังกายและพื้นที่สนามเด็กเล่น ที่ให้คุณและครอบครัว เดินเล่นเพลิดเพลินได้อย่างสนุกสนาน

ระบบรักษาความปลอดภัย

อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV ทุกจุดครอบคลุมในโครงการ